Collection
Audio Storys
About
Contact
Giftcards
More
பத்மநாபா படுகொலை / Padmanaba Padukolai
தனுஜா: ஈழத் திருநங்கையின் பயணமும் போராட்டமும் / Thanuja
ஒரு கூர்வாளின் நிழலில் (யாழ் நூல்)
கானல் தேசம் / Kaanal Desam
முள்ளிவாய்க்கால் முடிவல்ல.../ Mullivaikkal mudivalla
இலங்கையில் சமாதானம் பேசுதல்
ஈழப்போராட்டத்தின் மூலோபாய, தந்திரோபாய பற்றிய பிரச்சினைகள்
ஈழப்போராட்டத்தின் கோட்பாட்டு அரசியல் பிரச்சினைகள்
ஈழப்போராட்டத்தின் அமைப்புத்துறை சார்ந்த பிரச்சினைகள்
எனது மக்களின் விடுதலைக்காக /Enathu Makkalin Viduthalaikkaka
மாவீரர் நாள் உரைகள்:1989-2008 - maaveerar-naal-uraigal-1989-2008
உலோகம் - Ulogam
நிழற்குடை: ஈழத்து சிறுகதைகள்
பிரபாகரன்: வாழ்வும் மரணமும் / Prabhakaran vaazhvum maranamum
மழைக்கால இரவு / Mazhaikkaala Iravu
நான் ஸ்ரீலங்கன் இல்லை / naan Srilankan illai
பயங்கரவாதி / Bayangaravaathi
நாயகன் / Naayagan
சோசலிசத் தமிழீழத்தை நோக்கி