Collection
Audio Storys
About
Contact
Giftcards
More
சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை / Sivappu-Kazhuththudan-oru-pachchai-parav
ஆட்டம் / Aattam
சுந்தர ராமசாமி சிறுகதைகள்
புதுமைப்பித்தனின் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் (நிவேதிதா பதிப்பகம்)
சரோஜா திறக்கும் உலகம்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
ஒரு சாகசக்காரனின் கதை / Oru Sagasakaranin Kathai
கடைசி தேநீர் / Kadaisi Theener
மகாபாரதக் கதைகள் / Mahabharathak Kadhaigal
நெடுஞ்சாலை இரவு / Nedunchalai Iravu
தமிழகக் காதல் கதைகள் / Tamilaga Kadhal Kathaigal
நிராகரித்தலின் கனவு / Niraakarithalin Kanavu
வன்னியாச்சி / Vanniyaachchi
தூக்கத்தில் நடப்பவர்கள் / Thookkaththil Nadappavargal
ஸ்ரீரங்கத்து தேவதைகள் சுஜாதா சிறுகதைகள் / Srirangaththu Devadhaigal
எதிரொலிகள் (உலகச் சிறுகதைகள்) / Ethiroligal
ஒரு வீடு பூட்டிக் கிடக்கிறது / Oru Veedu pootti Kidakkirathu
ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் 2 / Jeyakanthan Sirukathaigal 2
ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் 1 / Jeyakanthan Sirukathaigal 1
நிகழ்ந்தாய் முகிழ்ந்தேன் / Nikazhnthai Mugizhnthaen
சிலிர்ப்பு / Silirppu