Audio Storys
About
Contact
More
சமயக் குரவர்கள் நால்வர்
டைரி 1946 - 1975 Diary 1946-1975
பஞ்சதந்திரக் கதைகள் (ஐந்து பகுதிகள் இணைந்த முழு நூல்) Panchathanthira Kathaigal
கவிஞர் கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்
என் காட்டில் அடைமழை / En Kaattil adaimazhai
திருடன் மணியன்பிள்ளை சாகித்ய அகாடமி மொழிபெயர்ப்பு பரிசு (2018)
விஷ்ணு வந்தார் / Vishnu vandhar சாகித்திய அகாதெமி யுவ புரஸ்கார் விருது 2024
நாவல் வடிவில் நளவெண்பா -நள தமயந்தியின் கதை
கருநாகம் / Karunagam
பயணம்: பாதங்கள் பதிந்த பாதைகள் / Payanam
அஞ்ஞாடி... / Agngnaadi...
மலை நாட்டின் மர்ம புதையல்கள்!
கானகன் (எழுத்து பிரசுரம்)
கங்கா தேவியின் மதுரா விஜயம்
சரிந்த சாம்ராஜ்யங்கள்
தமிழ்ப் பெரியார் வ.உ.சி. / Thamizh Periyar V.O.C
அகஸ்திய யாத்திரை / Akashthiya Yaththirai
நாவல் வடிவில் சீவக சிந்தாமணி /Seevagasindhamani
செம்மணி வளையல் / Semmani Valaiyal
பணம்சார் உளவியல் | The Psychology of Money
தத்துவத்தின் வறுமை (சிந்தன் புக்ஸ்)
கூலி விலை லாபம் (பாரதி புத்தகாலயம்)
மூலதனம்/ Moolathanam (5 Parts)
பல கோடி வருடங்களுக்கு முன்னர் தொல்லுயிரியலைப் பற்றிய வண்ணப் புத்தகம்
சிவகாமியின் சபதம் / Sivakamiyin Sabatham
சிதம்பர நினைவுகள் / Chidambara Ninaivugal
காதல் மொழிகள் ஐந்து | THE FIVE LOVE LANGUAGES
தந்தையின் காதலி / Thanthayin Kadhali
ஆழ்மனத்தின்அற்புத சக் தி
ஜெயகாந்தன் முத்திரைக் கதைகள் (HB) J.K Muthiraik Kathaigal
தனுஜா: ஈழத் திருநங்கையின் பயணமும் போராட்டமும் / Thanuja
கந்தன் கருணை / Kandhan Karunai
பிரபஞ்சன் கதைகள் (தொகுதி 3) Prapanchan Kathaigal
திருக்குறள்: மூலமும் உரையும் / Thirukkural
ஆதலினால் / Aadhalinal
ஒளியின் பெருஞ்சலனம் / Oliyin Perunchalanam
பிரபாகரன்: ஒரு வாழ்க்கை / Prabhakaran Oru vaazhkkai
சோழ நிலா - ChozhaNila
இக்கிகய் / Ikigai
பாரதியார் கவிதைகள் / Bharathiyar Kavithaikal
கதாநாயகன் - The Secret
ஆடு ஜீவிதம்...Aadu Jeevitham
திருமுகம் - ஈரானிய நாவல் / Thirumugam -Iraniya Novel
ஒரு சிறிய விடுமுறைக்கால காதல் கதை / Oru siriya Vidumuraikkaala Kadhal Kathai
கடலுக்கு அப்பால் / Kadalukku appaal
உலகக் காதல் கதைகள் / Ulaga Kadhal Kadhaigal
கடல் புறா (மூன்று பாகங்கள்)
இமிழ் இன்றைய ஈழ - புலம்பெயர் சிறுகதைகள்
சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை / Sivappu-Kazhuththudan-oru-pachchai-parav
ஆட்டம் / Aattam
சுந்தர ராமசாமி சிறுகதைகள்
புதுமைப்பித்தனின் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் (நிவேதிதா பதிப்பகம்)
சரோஜா திறக்கும் உலகம்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள்
ஒரு சாகசக்காரனின் கதை / Oru Sagasakaranin Kathai
கடைசி தேநீர் / Kadaisi Theener
மகாபாரதக் கதைகள் / Mahabharathak Kadhaigal
நெடுஞ்சாலை இரவு / Nedunchalai Iravu
தமிழகக் காதல் கதைகள் / Tamilaga Kadhal Kathaigal
நிராகரித்தலின் கனவு / Niraakarithalin Kanavu
வன்னியாச்சி / Vanniyaachchi
தூக்கத்தில் நடப்பவர்கள் / Thookkaththil Nadappavargal
ஸ்ரீரங்கத்து தேவதைகள் சுஜாதா சிறுகதைகள் / Srirangaththu Devadhaigal
எதிரொலிகள் (உலகச் சிறுகதைகள்) / Ethiroligal
ஒரு வீடு பூட்டிக் கிடக்கிறது / Oru Veedu pootti Kidakkirathu
ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் 2 / Jeyakanthan Sirukathaigal 2
ஜெயகாந்தன் சிறுகதைகள் 1 / Jeyakanthan Sirukathaigal 1
நிகழ்ந்தாய் முகிழ்ந்தேன் / Nikazhnthai Mugizhnthaen
சிலிர்ப்பு / Silirppu
காலம் (நாவல்) / Kaalam
முதல் காதல் / Mudhal Kadhal
ரங்க ராட்டினம் / Rangaraattinam
காலா பாணி: நாடு கடத்தப்பட்ட முதல் அரசனின் கதை
மயிலங்கி மங்கையின் மரகதப்பெட்டி / mayilangi mangaiyin marankothipetti
காலச்சக்கரம் / Kalachakkaram
காமதேனுவின் முத்தம்! Kaamathenuvin Mutham
நிலாக் காயும் நேரம் - Nila Kayum Neram By Ramanichandran
சஞ்சாரம் / Sanjaaram
அவனைக் கண்டீர்களா? Avanai Kandeerkalaa?
சூல் / Sool
ஓதும் காதல் கீதம்! Othum Kadhal Geetham
செல்லாத பணம் / Sellatha panam
பிரார்த்தனையைப் பின்தொடர்ந்து / Praarthanaiyai Pinthodarnthu
அகதியின் பேர்ளின் வாசல் / Akathiyin Berlin Vaasal
போர் அமைதி சந்தை
பாரீஸுக்குப் போ / Parisuku Po
சேரன் செல்வி / Cheran Selvi
Enthiran/Robot (Blu-ray) Tamil
Dasavatharam (Blu-ray)
Gunaa & Nayagan (DVD)
Rambo Trilogy / Uncut / [Blu-ray]
Basic Instinct (DVD)
Alfred Hitchcock Collection - 21 Filme [21 DVDs]
James Bond - Collection 2016 [Blu-ray]
Dirty Harry 1-5 Collection Clint Eastwood Uncut Blu-ray
Lieferung mit Hindernissen (Blu-ray)
Western der 50er Jahre - Eine Auslese der schönsten Klassiker - Box mit 15 Filme
Drive Angry [Blu-ray]
Der Marsianer - [Blu-ray]
NERRUKKU NER TAMIL MOVIE DVD
Kaadhalan - Tamil DVD
Pancha Thanthiram Tamil DVD
Vaalee (DVD)
மன்னன் /Mannan (DVD)
Baashha (Blu-ray)
Sholay Hindi Film (DVD)
John Wick 1 - 4 [Blu-ray]
Der Pate Trilogie - Remastered [4 Blu-rays]
Die Dollar Trilogie [Blu-ray]
Leonardo DiCaprio Blu-Ray Collection
Die Mumie 1-3 (3 on 1) [Blu-ray]