Audio Storys
About
Contact
More
யானையும் தையல்காரனும் - Yaanayum Thayyal Kaaranum
முட்டாள் கழுதை
மரபொம்மை - Marapommai
பெராசை பெரு நஷ்டம் - perasai peru nashtam
கழுதையின் பெரும் துயரம் - the donkey tragedy
மந்திர பானை - Manthira paanai
பொன்னான புதையல் - PONNANA PUTAYAL
பொன்னான அறிவுரை - PONNANA ARIVURAI
ஆப்பிள் மரம் - apple tree
தவளையும் எலியும் - Thavalayum Eliyum
புத்திசாலி குள்ளநரி - puthisali kullanari
சிங்கமும் முயலும் - Singamum Muyalum
புலிப்பல்லும் நரிக்கொம்பும் - Pulippallum Narikkombum
மந்திரக்குள்ளர்கள் - Manthirakkullargal
அலிபாபா - Alibaba
தெனாலிராமன் கதைகள் - Thenaliraman Kathaigal