Audio Storys
About
Contact
More
காமராஜர்: ஒரு வழிகாட்டி / Kamarajar oru vazhikaatti
உலகின் ஆச்சரியமான மர்மங்கள்
பழமொழி நானூறு: மூலமும் உரையும் / Pazhamozhi Naanooru
Ponniyin Selvan / பொன்னியின் செல்வன் (இரண்டு பாகங்கள்)
முதல் உலகப்போர் - மருதன் / Muthal Ulaga Por
மாவீரன் அலெக்சாண்டர் / Maaveeran Alexandar
கர்ணனின் கதை / Karnanin Kathai
சோழ வானவில் அதிராஜேந்திர சோழர்
மாவீரர் நாள் உரைகள் (1989 - 2008) / Maaveerar Naal Uraigal
வால்ட் டிஸ்னி கதை / Walt Disney Kathai
போரும் சமாதானமும் / Porum Samadhanamum
மகாவம்சம் / Maga Vamsam
திருக்குறள் / Thirukkural Thelivurai
வீரயுக நாயகன் வேள்பாரி - Veerayuga Naayagan Velpaari
நாகபல்லவன் (பாகம் 1&2) Naagapallavan-2 Part
சோழ குலாந்தகன் / Chozha Kulanthagan
அறிஞர் அண்ணாவின் மாஜி கடவுள்கள் / Maaji Kadavulgal
ரோமாபுரி ராணிகள் / Romapuri Ranikal
முத்தொள்ளாயிரம் / Muthollayiram
கவர்ந்த கண்கள் / Kavarntha kangal