Audio Storys
About
Contact
More
போரும் அமைதியும் (மூன்று பாகங்கள்) Porum Amaithiyum
கேப்டன் மகள் / Captain Magal
ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் - சரித்திரம் படைக்கும் தன்னம்பிக்கை மனிதர்
கதாநாயகன் - The Secret
ஆடு ஜீவிதம்...Aadu Jeevitham
இக்கிகய் / Ikigai
மோகத்திலே என்னை மூழ்க வைத்து / Mogathiley Ennai Moolga Vaithu
ஆயிரத்தொரு கத்திகள் / Aayiraththoru Kathigal
திருமுகம் - ஈரானிய நாவல் / Thirumugam -Iraniya Novel
அறிந்திராத யுவதியிடமிருந்து கடிதம் / Arindhiraatha Yuvathiyidamirunthu Kaditham
தேவதாஸ் / Devathas
அவன் அவள் காதலன் / Avan Aval Kathalan
காதல் மந்திரம்- Kadhal Mantiram
சுந்தர் பிச்சை: புதிய நம்பிக்கை / Sundhar Pichai: Puthiya Nambikkai
காலம் ஒரு வரலாற்றுச் சுருக்கம் | A Brief History Of Time
காதம்பரியின் காதல் KATHAMBARIYIN KATHAL
போர்வைக்குள் புகுந்த பூ நாகம்
யவனி / Yavani
சோர்பா என்ற கிரேக்கன் | Zorba the Greek
அவமானம் / Avamanam